CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

CloudOffice - Giải pháp quản lý văn phòng chuyên nghiệp cho các lãnh đạo

Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice là trợ thủ đắc lực cho các lãnh đạo trong công tác quản lý tài liệu, trao đổi thông tin, họp online... từ đó điều hành quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả.

CloudOffice là một hệ thống phần mềm lưu trữ văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp, được xây dựng bởi công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Hệ thống này mang đến cho người sử dụng, đặc biệt là các lãnh đạo doanh nghiệp sự tiện ích tối ưu, hình thành tác phong làm việc hiện đại và hiệu quả.

Thay đổi các phần công, giao việc truyền thống: Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice gồm có hệ thống các kho công văn điện tử tập trung, cung cấp thông tin về văn bản và hồ sơ công việc. Việc tìm kiếm, tổng hợp công văn cũng tiết kiệm thời gian và khoa học theo loại, sổ, số văn bản, cơ quan ban hành… Lãnh đạo có thể xem xét công văn và phân chia công việc đến các cán bộ quản lý và nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Sử dụng văn phòng điện tử, các cơ quan doanh nghiệp sẽ khắc phục được tình trạng tản mạn, thất lạc, sai lệch thông tin của cách giao việc truyền thống.

Tăng cường khả năng làm việc từ xa: Với phần mềm CloudOffice, người sử dụng có thể truy cập tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet, lãnh đạo có thể trao đổi nội dung công việc chi tiết, cụ thể với nhân viên, phòng ban trong cơ quan thông qua máy tính. Hệ thống này còn cho phép tổ chức các cuộc biểu quyết qua mạng, lấy ý kiến nhận xét và lên lịch công tác cá nhân và lịch đơn vị, người dùng có thể sử dụng tiện ích này để đặt lịch công tác, ghi chú, ghi nhớ,… hay cài đặt hẹn giờ thông báo trước, trong hoặc sau khi sự kiện trên lịch xảy ra.

Công nghệ hỗ trợ đắc lực cho làm việc từ xa

Phiên bản CloudOffice chạy trên các thiết bị di động thông minh với đa dạng nền tảng di động khác nhau sẽ giúp lãnh đạo có thể theo dõi, phê duyệt văn bản từ xa, theo dõi tình hình xử lý công việc từ xa như đang làm việc ngay tại chính văn phòng của mình.

Tạo môi trường tương tác cởi mở trong doanh nghiệp: Tích hợp nhiều tiện ích văn phòng, phần mềm CloudOffice cho phép những người đang đăng nhập chat qua mạng LAN, WAN, Internet với nhau; có thể trao đổi file tài liệu cho nhau một cách dễ dàng. Thông qua chức năng này các lãnh đạo có thể dùng để chỉ đạo công việc trực tiếp hoặc tổ chức họp trực tuyến khi các thành viên không ở gần nhau. Đồng thời, nhân viên có thể tiếp nhận thông tin nhanh hơn và trực tiếp phản hồi một cách chủ động hơn.

Những trao đổi ý kiến, thảo luận cởi mở và kịp thời góp phần rất tích cực trong việc phát triển văn hóa doanh nghiệp. Thông qua quá trình tương tác, không chỉ lãnh đạo có thể truyền đạt được ý chí của mình cho các nhân viên dễ dàng hơn mà còn tạo ra sự hiểu biết, gần gũi trong nội bộ cơ quan, doanh nghiệp.

Phần mềm CloudOffice - giải pháp quản lý và điều hành công việc hiệu quả

Phần mềm quản lý văn phòng CloudOffice được xây dựng bởi công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực CNTT, có trên 10 năm kinh nghiệm về việc xây dựng, triển khai phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác.

CloudOffice giúp lãnh đạo và nhân viên cơ quan, doanh nghiệp nâng cao trình độ ứng dụng và sử dụng các công cụ CNTT, tạo tác phong làm việc hiện đại, hiệu quả trong môi trường mạng và sử dụng thông tin điện tử. Ngoài ra, nó còn tạo sự thay đổi tích cực trong các quy trình xử lý thông tin, xử lý công việc của lãnh đạo, cán bộ chuyên viên trong cơ quan, góp phần thực hiện cải cách hành chính.

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã có 3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Sao Khuê (2009,2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen từ những cơ quan khác.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 024.37545222, Fax: 024.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2023 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn