CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

CloudOffice - Điều hành công việc từ xa bằng thiết bị thông minh Smartphone

Trong xã hội hiện đại ngày này, các lãnh đạo và thủ trưởng đơn vị của bất kỳ tổ chức, cơ quan nào cũng đều rất bận rộn do họ phải tham gia vào rất nhiều các hoạt động khác ngoài những công việc trong cơ quan, đơn vị. Có thể nói không gian làm việc của các lãnh đạo giờ đây không còn là trong cơ quan mình nữa.  Làm thế nào mà khi các lãnh đạo hoặc người phụ trách công việc đi công tác xa, hoặc đi họp ở bên ngoài nhưng các công việc trong cơ quan vẫn thực hiện bình thường mà ở đó nhân viên và lãnh đạo vẫn có thể trao đổi công việc với nhau, lãnh đạo, người phụ trách vẫn có thể theo dõi tình hình xử lý công việc của cấp dưới, từ đó có ý kiến hoặc bình luận kịp thời giúp công việc xử lý đi đúng hướng và hiệu quả mà không phải trực tiếp chỉ đạo tại nơi làm việc.

Phần mềm quản lý văn phòng điện tử CloudOffice sẽ đáp ứng những yêu cầu thực tế như vậy, phần mềm CloudOffice có phiên bản cài đặt trên các thiết bị di động thông minh Smartphone cho phép lãnh đạo và người trực tiếp thực hiện xử lý công việc có thể giao tiếp từ xa với nhau, phần mềm cung cấp đầy đủ các tính năng như: Xem văn bản đến, văn bản đi, phê duyệt văn bản,  phân công xử lý, theo dõi tiến độ, thời hạn xử lý văn bản, tạo việc, giao việc, theo dõi tình hình xử lý công việc, xin ý kiến chỉ đạo, góp ý công việc, nhắc nhở đôn đốc công việc ..

Điều hành công việc từ xa bằng thiết bị thông minh Smartphone

Phiên bản CloudOffice cài đặt trên thiết bị di động hỗ trợ đầy đủ các nền tảng Android, iOS, Windows Phone. Phiên bản iOS đã được Apple thẩm định cho phép người dùng tải về hoặc cài đặt trực tiếp tại website của Công ty phát trển công nghệ Thái Sơn tại địa chỉ: http://www.cloudoffice.com.vn/m/

Một số chức năng nổi bật của CloudOffice phiên bản Smatphone dùng cho lãnh đạo:

  • Chức năng xem văn bản: Lãnh đạo có thể xem văn bản ngay các file văn bản đến của đơn vị mình ngay trên thiết bị di động. Các văn bản gốc được văn thư scan và đính kèm sẵn trên phần mềm nên đảm bảo tính toàn vẹn, chính xác như văn xem bản gốc.
  • Chức năng phê duyệt văn bản, tờ trình: Lãnh đạo có thể phê duyệt hoặc cho ý kiến chỉ đạo xử lý văn bản, tờ trình cấp dưới ngay màn hình làm việc của thiết bị di động. Điều này giúp văn bản được chỉ đạo xử lý kịp thời ngay khi lãnh đạo đang đi công tác xa, hoặc đi họp ở bên ngoài.
  • Chức năng theo dõi tình hình xử lý công việc: Lãnh đạo có thể tạo việc bất kỳ giao cấp dưới xử lý theo thời hạn, lạp tiến độ và theo dõi tiến độ xử lý của từng hạng mục công việc, lãnh có đạo cũng có thể cho ý kiến chỉ đạo trong quá trình nhân viên xử lý công việc, điều hành giúp công việc của nhân viên đi đúng hướng, đồng thời lãnh đạo cũng cập nhật về mức độ hoàn thành công việc của cấp dưới.
  • Theo dõi các kênh báo cáo từ các phòng ban: Lãnh đạo có thể theo dõi các báo cáo về công việc hoặc yêu cầu báo cáo dữ liệu nghiệp vụ từ các phòng ban tham mưu từ thiết bị Smartphone. Điều này giúp lãnh đạo giám sát, nắm bắt kịp thời hoạt động của các đơn vị cấp dưới…

Điều hành công việc từ xa bằng thiết bị thông minh Smartphone

Khác với những phần mềm văn phòng khác, Phần mềm CloudOffice phiên bản Smartphone là ứng dụng (Application) được phát triển tương thích với các nền tảng khác nhau di động khác nhau. Đều này giúp tốc độ truy xuất dữ liệu được tốt hơn, đảm bảo tính an toàn bảo mật khi truy nhập qua mạng Internet do được thiết kế bảo mật ở nhiều lớp khác nhau. Phần mềm CloudOffice giúp cho lãnh đạo và nhân viên trong cơ quan có thể giao tiếp, tương tác công việc với nhau ở mọi nơi và mọi lúc, nâng cao hiệu quả xử lý công việc và tiến tới văn phòng làm việc hiện đại, phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế hiện nay.

Tham khảo chuyên trang:

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn