CloudOffce
HOTLINE: 1900 1286
|
Tin tức & sự kiện

Khi nhân viên không thích ngồi văn phòng, quản lý sao cho hiệu quả?

Một trong những yếu tố giúp cho năng suất lao động đạt hiệu quả là sự hứng thú, say mê đối với công việc của nhân viên. Tuy vậy, không ít doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng nhân viên chán nản, không nhiệt tình với công việc. Đâu là giải pháp quản lý hiệu quả?

Kích thích tư duy sáng tạo với văn phòng làm việc kiểu mới

Nhân viên không sáng tạo, dập khuôn, kiểu mẫu, làm cho xong… là tình trạng chung mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải. Cho dù có tăng lương định kỳ, có thực hiện đầy đủ các quy chế và cả động viên tinh thần các ngày lễ lớn, nhiều công ty vẫn than vãn về việc năng suất lao động không hiệu quả.

Không gian, môi trường làm việc đóng vai trò rất quan trọng đối với kích thích tư duy của mỗi người. Đó là lý do vì sao có những công ty thiết kế văn phòng như một khu nghỉ dưỡng, hay có đơn vị biến công ty như một quán cà phê tạo ra môi trường tương tác cao.

Môi trường làm việc kích thích tư duy sáng tạo và tăng năng suất lao động

Bên cạnh đó, làm việc theo văn phòng kiểu mới là phương án thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên không tốn kém với năng suất lao động tăng đáng kể. Trong thời đại công nghiệp 4.0, văn phòng kiểu mới được hiểu là văn phòng điện tử.

Văn phòng điện tử là một thế giới thu nhỏ từ bộ máy cồng kềnh trên mặt đất được ánh xạ lên mạng internet. Lãnh đạo và nhân viên làm việc trên máy tính bởi hệ thống phần mềm kết nối với internet.

Không văn bản, giấy tờ, tủ hồ sơ cồng kềnh, văn phòng điện tử số hóa toàn bộ dữ liệu trên phần mềm hệ thống. Lãnh đạo có thể giao việc, kiểm soát tiến độ làm việc tại bất cứ đâu như khi đi công tác, phòng chờ sân bay. Nhân viên có thể thay đổi không khí làm việc ngột ngạt ở văn phòng bằng cách chọn một quán cà phê với không gian sáng tạo để ngồi làm việc.

Với cách làm việc kiểu mới, nhân viên không nhất thiết phải ngồi tại văn phòng

Không gò bó với quy chế tính giờ như tại văn phòng truyền thống nhưng cách làm việc online lại có thể thu được năng suất làm việc cao do bộ não được giải phóng sự bí bách thay vào đó là khoảng không gian rộng mở cho sự sáng tạo, say mê.

Làm việc mọi lúc, mọi nơi, ngay khi có ý tưởng có thể bật dậy ngay giữa đêm khuya để thực hiện, thúc đẩy dự án về đích trước tiến độ. Khơi nguồn những cảm hứng làm việc tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào là ưu điểm dễ nhận thấy của văn phòng điện tử.

Phần mềm văn phòng điện tử hiện thực hóa phương pháp làm việc kiểu mới

Để có thể chuyển đổi từ văn phòng truyền thống sang văn phòng điện tử, cơ quan, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm văn phòng điện tử.

Một trong những tiêu chí khi chọn phần mềm văn phòng điện tử là kinh nghiệm của công ty xây dựng phần mềm, các tính năng của hệ thống và tính năng đặc biệt hiện có. Đối với những cơ quan có tính phân quyền cao như khối hành chính nhà nước, phần mềm văn phòng điện tử phải có tính phần quyền cao.

Hiện tại, trên thị trường phần mềm chưa có nhiều sự lựa chọn cho phần mềm văn phòng điện tử. Đây là một trong những loại phần mềm hệ thống tốn rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng. Một trong những phần mềm văn phòng điện tử đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay phải kể đến phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice.

Được xây dựng theo mô hình có tính phần quyền cao, phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice đặc biệt phù hợp với khối cơ quan nhà nước. Phần mềm được tích hợp nhiều tiện ích đảm bảo cho công việc được hỗ trỡ xử lý nhanh chóng, kịp thời như: Quản lý văn bản, quản lý tài liệu, quản lý công việc, tiện ích văn phòng, cá nhân hóa…

Phần mềm Cloud Office đặc biệt thích hợp với các cơ quan có tính phân quyền cao

Phần mềm CloudOffice được xây dựng bởi công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn. Công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực CNTT, có trên 10 năm kinh nghiệm về việc xây dựng, triển khai phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác.

Bên cạnh đó, công ty Thái Sơn đã có 3 năm liên tiếp được nhận giải thưởng Sao Khuê (2009,2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen từ những cơ quan khác.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử Cloud Office xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: cloudoffice.com.vn

Phần mềm hải quan điện tử Phần mềm khai thuế điện tử chuyên nghiệp Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.37545222, FAX: 024.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 028.35470355. FAX: 028.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 02518.871868, Fax: 02518.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0236.3868363, Fax: 0236.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0274.3848886, Fax: 0274.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 1286
2022 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn