CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Khi văn phòng điện tử ngày càng "lấn át" văn phòng truyền thống

Văn phòng điện tử ngày càng lấn át văn phòng truyền thống là xu thế của thời đại công nghệ. Sẽ không còn nhiều những cuộc họp bàn tròn diễn ra hàng tiếng đồng hồ tại mỗi doanh nghiệp, các văn bản, tài liệu bằng giấy cũng được giảm tải, ít xuất hiện trên mỗi mặt bàn mà thay vào đó là mọi hoạt động làm việc trên một hệ thống điện tử.

Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thực tế cho thấy khi văn phòng điện tử ra đời, chúng ta sẽ không có cơ hội để nhìn thấy hàng đống giấy tờ sổ sách tài liệu để ngập tràn trên bàn hay những gian phòng trật trội người với bút, sổ sách. Văn phòng điện tử tạo nên một môt trường hiện đại, thông thoáng, khang trang với chủ yếu là máy móc và các thiết bị văn phòng hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc sạch – đẹp – văn minh.

Nếu như ở những văn phòng truyền thống cũ là quản lý con người, tài liệu qua hệ thống hồ sơ, sổ sách, thì ở văn phòng điện tử, tất cả đều được số hóa nhằm cho phép sự tương tác điện tử không khoảng cách và ở bất cứ thời gian nào.

Văn phòng hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp

Với hệ thống văn phòng điện tử này, toàn bộ các vấn đề liên quan đến công việc, hồ sơ, nhiệm vụ… sẽ được thao tác chỉ thông qua một lần đăng nhập vào hệ thống. Trên môi trường điện tử, mọi người còn có thể dễ dàng trao đổi ý kiến, thảo luận, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng, đẩy đủ và kịp thời mà không phải thông qua bất kỳ cuộc họp bàn tròn nào.

Làm việc hiệu quả, nâng cao sức cạnh tranh

Được cài đặt trên một hệ thống,văn phòng điện tử cho phép tất cả mọi người dùng trong cùng một đơn vị tham gia và có thể có phân cấp, phân công rõ ràng từng công việc, nhiệm vụ cụ thể tùy đặc điểm của từng doanh nghiệp. Căn cứ vào đó, người quản lý cũng như các thành viên có thể dễ dàng trong việc theo dõi tiến độ, nhắc nhở, đôn đốc cũng như đưa ra ý kiến cho từng nội dung. Nhờ vậy mà tiến độ công việc sẽ được theo sát, mọi thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng kịp thời, giúp cho năng suất công việc sẽ được nâng cao.

Văn phòng điện tử giúp làm việc hiệu quả, nâng cao sức cạnh tranh

Với những tính năng điện tử, hệ thống cho phép toàn bộ người dùng chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể tác nghiệp, xử lý công việc mà không cần phải đi lại, kiểm soát. Việc này giúp người dùng giảm thời gian xử lý công việc tối đa cũng như sử dụng thời gian làm việc một cách hiệu quả nhất.

Một lợi ích quan trọng nữa của văn phòng điện tử đó là giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các chi phí văn phòng phát sinh do việc phải liên tục cập nhật chỉnh sửa trong quá trình tác nghiệp như giấy tờ, bút mực...

ClouOffice – hệ thống văn phòng điện tử thông minh, chuyên nghiệp

Văn phòng điện tử ClouOffice ra đời là sự sáng tạo của tập thể công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp trong việc quản lý công việc, quản lý văn bản, tài liệu.

Đây là phần mềm văn phòng điện tử hiện đại và chuyên nghiệp hiện nay, nhận được sự yêu thích của rất nhiều doanh nghiệp với mong muốn thay đổi môi trường làm việc và tìm giải pháp nâng cao hiệu suất công việc. ClouOffice là hệ thống quản lý văn thư lưu trữ tài liệu, văn bản được thiết kế, xây dựng với mục tiêu triển khai cho các mô hình quản lý phân tầng đa cấp với khả năng xử lý dữ liệu quy mô lớn. Nó không chỉ giúp hỗ trợ hiệu quả công tác điều hành xử lý công việc như khởi tạo, phân công, quản lý theo dõi tiến độ việc làm mà còn có thể hỗ trợ, thay thế cho những hệ thống quản lý khác như gửi các thông báo, trao đổi thảo luận, lên lịch công việc, lấy ý kiến biểu quyết…

ClouOffice – hệ thống văn phòng điện tử thông minh, chuyên nghiệp

Chỉ với những cú click chuột mọi hoạt động văn phòng đều có thể giải quyết nhanh chóng tiết kiệm thời gian để doanh nghiệp có cơ sở phát triển những điều mới mẻ hơn. Đặc biệt trong thời đại số như hiện nay, việc thay đổi môi trường, văn phòng làm việc là điều tất yếu để các doanh nghiệp cạnh tranh nhau, không bị lỗi thời, tụt hậu. Chính vì vậy,  văn phòng điện tử sẽ càng ngày càng lên ngôi chiếm trọng vị trí của mình thay cho văn phòng truyền thống.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: cloudoffice.com.vn

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn