CloudOffce
HOTLINE: 1900 1286
|
Tin tức & sự kiện

Phần mềm quản lý công việc cho những người ưa xê dịch

Bạn thường xuyên phải di chuyển với những chuyến công tác dài ngày? Bạn thường phải đi gặp khách hàng, đối tác ở khắp nơi? Bạn phải quản lý một khối lượng công việc lớn và luôn cảm thấy bế tắc mỗi khi không có mặt tại văn phòng, cơ quan? Thứ giúp bạn giải bài toán chỉ đơn giản là một phần mềm quản lý công việc.

Phần mềm quản lý công việc – Chìa khóa vạn năng cho mỗi ngày năng động

Mỗi ngày mới bắt đầu của bạn sẽ trở nên tràn đầy năng lượng khi bạn nắm chắc trong tay chìa khóa mở những nút thắt trong công việc. Bạn bận rộn với những chuyến công tác, bạn hay phải di chuyển nên không thể trực tiếp theo sát tiến độ công việc tại văn phòng? Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp bạn làm điều đó.

phan-mem-quan-ly-cong-viec1_photo.jpg

Chỉ với một thiết bị thông minh như máy tính, smartphone, máy tính bảng có nối mạng internet bạn có thể quản lý công việc hiệu quả ở bất cứ đâu với phần mềm quản lý công việc. Mô hình văn phòng giấy tờ ngày nay đã không còn phù hợp với thời đại số khi tất cả dữ liệu đều có thể số hóa để trao đổi hoàn toàn trên internet.

Mỗi ngày mới, bạn có thể mở máy tính tại bất cứ đâu và xem tiến độ công việc trên hệ thống. Bạn có thể bắt đầu ngày làm việc hiệu quả dù đang ngồi tại quán cà phê chờ khách hàng hay ngồi tại phòng chờ ở sân bay. Thời gian được tận dụng một cách tối đa. Bạn chẳng cần phải lo lắng về tiến độ công việc nếu phải đi công tác dài ngày.

Phần mềm quản lý công việc hoạt động như thế nào và vì sao có thể giúp bạn xử lý công việc mọi lúc mọi nơi như vậy? Với chức năng tạo việc, theo dõi và xử lý công việc, đánh giá công việc, phần mềm quản lý công việc giúp bạn chủ động trong công việc dù đang ở văn phòng hay bất cứ đâu.

Ngoài khả năng có thể giao việc, theo dõi tiến độ công việc từ xa, phần mềm quản lý công việc giúp người quản lý dễ dàng đo lường lượng công việc của từng người. Nhân viên nhờ vậy sẽ làm việc hăng say hơn do không phải chịu áp lực từ khối lượng công việc nhiều, ít không đồng đều.

Chọn phần mềm quản lý công việc độc lập hay tích hợp trong hệ thống?

Phần mềm quản lý công việc thường tồn tại dưới hai dạng độc lập và trực thuộc hệ thống. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, phần mềm quản lý công việc có thể phù hợp. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp mở rộng quy mô với đông nhân viên, nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện, phần mềm quản lý công việc đơn lẻ sẽ không đáp ứng hết các nhu cầu cần thiết của người dùng.

Phần mềm văn phòng điện tử lúc này sẽ là lựa chọn tối ưu khi tích hợp đồng thời phần mềm quản lý công việc, quản lý tài liệu lưu trữ, tiện ích văn phòng, cá nhân hóa… Phần mềm văn phòng điện tử được xem là giải pháp tối ưu cho cơ quan, doanh nghiệp thời đại số.

Trong số những đơn vị cung cấp phần mềm hiện nay, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn với phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office được đông đảo cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn. Về cơ bản, phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office được tích hợp đầy đủ các tính năng của một văn phòng giấy tờ thu nhỏ trên hệ thống bao gồm: Quản lý công việc, quản lý tài liệu, quản lý văn bản, tiện ích văn phòng, cá nhân hóa… Đặc biệt, phần mềm Cloud Office có tính năng phân quyền nên phù hợp với các đơn vị cần có sự phần quyền như khối cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp lớn cần tính bảo mật thông tin cao.

phan-mem-quan-ly-cong-viec0_photo.jpg

Phần mềm văn phòng điện tử Cloud Office đã và đang được nhiều đơn vị sử dụng, điển hình như: Hải quan Bình Dương, Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh, ĐH kinh tế Đà Nẵng, bưu điện tỉnh Điện Biên, Hải quan Hải Phòng…

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: cloudoffice.com.vn 

Phần mềm hải quan điện tử Phần mềm khai thuế điện tử chuyên nghiệp Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.37545222, FAX: 024.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 028.35470355. FAX: 028.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 02518.871868, Fax: 02518.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0236.3868363, Fax: 0236.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0274.3848886, Fax: 0274.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 1286
2021 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn