CloudOffce
HOTLINE: 1900 1286
|
Tin tức & sự kiện

Thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc

Với hình thức làm việc từ xa, làm việc online tại nhà nhân viên có thể chủ động về giờ giấc và thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Làm việc từ xa – cách làm việc được người lao động yêu thích

Những ngày làm việc 8 tiếng tại văn phòng gò bó dưới sự theo dõi của lãnh đạo, người quản lý hoặc các thiết bị an ninh giám sát khiến các nhân viên, người lao động chán nản, không thoải mái. Đó là tâm lý chung của các nhân viên tại đại đa số công ty, doanh nghiệp hiện nay. Tuy vậy, với các công ty truyền thông, công ty công nghệ hoặc có ứng dụng công nghệ thông tin giờ đây, lãnh đạo một số bộ phận, nhóm trong công ty đã cho phép nhân viên có thể làm việc từ bất kỳ đâu, không nhất thiết phải đến ngồi tại văn phòng.

Thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc

Do đó, những người làm việc từ xa có thể lựa chọn môi trường làm việc mà mình yêu thích. Nhân viên có thể chọn bãi biển, khu nghỉ mát, trên núi, ghế đá công viên và trong quán cà phê, trong vườn nhà để làm việc. Chính vì thế, người lao động có thể tự chủ động về thời gian để sắp xếp hoàn thành công việc.

Làm việc từ xa là mong muốn của rất nhiều nhân viên, người lao động hiện nay. Không chỉ được thoải mái về thời gian, họ còn có thể làm được nhiều việc khác như chăm sóc con cái, làm việc nhà hoặc có những kỳ nghỉ cùng gia đình. Hình thức làm việc từ xa, làm việc online, giúp họ cân bằng giữa nghỉ ngơi, làm việc và cảm thấy hạnh phúc hơn, nhân viên có thể chủ động về giờ giấc và thoải mái tận hưởng các kỳ nghỉ mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Chủ doanh nghiệp khi áp dụng hình thức làm việc này không quan trọng là nhân viên làm việc ở đâu miễn sao là họ có thể đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Đảm bảo tiến độ công việc nhờ phần mềm văn phòng điện tử

Microsoft Việt Nam là một trong những đơn vị đang triển khai áp dụng các làm việc “tự do” này. Ông Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: hiện nay một số doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam cũng như doanh nghiệp trong nước đã triển khai mô hình làm việc di động trên nền tảng điện toán đám mây (cloud). Công ty chỉ cần triển khai giải pháp thông qua các ứng dụng di động cài đặt vào thiết bị của nhân viên. Nhân viên có thể truy cập từ xa qua kết nối Internet giúp tối ưu hóa công việc cũng như kịp thời hỗ trợ khi có vấn đề cần xử lý…

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice

Để giúp các doanh nghiệp triển khai tốt phương pháp làm việc từ xa hiệu quả, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn đã xây dựng phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice - hoạt động trên điện toán đám mây. Với các hệ thống quản lý văn phòng toàn diện được thiết lập chung, phần mềm văn phòng điện tử không chỉ là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp thực hiện cải cách hành chính, thay đổi văn hóa mà còn là công cụ giúp lãnh đạo theo dõi, quản lý cũng như nhân viên báo cáo tình hình làm việc của mình ở một vị trí khác.

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice được tích hợp đầy đủ và toàn diện tiện ích văn phòng giúp doanh nghiệp vận hành các hoạt động trên hệ thống mạng internet hiện đại. Trong đó, phần mềm quản lý văn bản, quản lý tài liệu, quản lý công văn, hồ sơ giúp lãnh đạo và các nhân viên có thể dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu, thông tin hay tài liệu mình cần mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi như trước đây. Bên cạnh đó, mọi người có thể chia sẻ thông tin, hay trao đổi, bàn luận, góp ý, đánh giá một vấn đề nào đó ngay trên hệ thống thông qua tính tiện ích văn phòng được thiết lập sẵn trên phần mềm.

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice có khả năng kết nối đa phương tiện

Đặc biệt với phần mềm quản lý công việc và khả năng kết nối đa phương tiện cho phép mọi người có thể làm việc từ xa chỉ cần có thiết bị điện tử thông minh như smartphone, laptop, máy tính bảng… Người lãnh đạo thông qua phần mềm này có thể giao việc cho từng cá nhân, điều phối và quản lý công việc mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết phải có mặt ở văn phòng. Người nhân viên cũng có thể nắm bắt được mọi việc được giao và quản lý công việc của mình thông qua phần mềm.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này, phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice hiện đang được nhiều doanh nghiệp trong nước áp dụng nhằm thay đổi môi trường và phong cách làm việc, đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

website: cloudoffice.com.vn

Phần mềm hải quan điện tử Phần mềm khai thuế điện tử chuyên nghiệp Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.37545222, FAX: 024.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 028.35470355. FAX: 028.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 02518.871868, Fax: 02518.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0236.3868363, Fax: 0236.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0274.3848886, Fax: 0274.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 1286
2019 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn