CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Xu hướng đơn giản hoá các cuộc họp văn phòng trong kỷ nguyên số

Dưới tác động tích cực của công nghệ thông tin và internet, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng truyền thống bằng các cuộc họp trực tuyến. Đây được xem là một trong những biểu hiện tích cực của việc bắt kịp xu hướng thời đại trong thời kỳ kỷ nguyên số ở nước ta.

Vì sao cần đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng?

Các cuộc họp truyền thống không thể đáp ứng được hết nhu cầu phát triển của đất nước

Để doanh nghiệp hoạt động và phát triển tốt hơn, việc tổ chức các cuộc họp bàn là điều cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, các cuộc họp văn phòng theo phương thức bàn tròn truyền thống đã không còn đáp ứng được nhu cầu phát triển của đất nước trong thời kỷ nguyên số như hiện nay. Câu hỏi đặt ra là phải có một giải pháp mới, hiện đại và phù hợp hơn để giải quyết vấn đề này.

Việc ứng dụng những kỹ thuật hiện đại của công nghệ thông tin và internet trong quản lý doanh nghiệp có tác động tích cực tới hiệu quả kinh doanh, làm thay đổi môi trường làm việc từ đó tạo ra môi trường cạnh tranh cao hơn giữa các cá nhân trong tổ chức.

Mỗi cá nhân không những phải nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao còn phải luôn học hỏi và cập nhật xu hướng đổi mới của thời đại. Chính những thay đổi từ bên trong mỗi cá nhân sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh khỏi những rắc rối thường thấy như sự tụt hậu (thậm chí là phá sản) của doanh nghiệp này so với doanh nghiệp khác, sự thay đổi về cách nhận thức và giải quyết vấn đê của nhân viên tại mỗi doanh nghiệp…

Các cuộc họp truyền thống tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc

Bên cạnh đó, các cuộc họp văn phòng truyền thống còn khiến cho tổ chức, doanh nghiệp tiêu tốn rất nhiều thời gian, cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, hiện nay không phải tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng nhận thức được việc này. Hoặc có chăng, những nhận thức đó dù có được phát hiện cũng không thể thay đổi ngay tức thời. Vì đa số, ở nước ta, thái độ ngại đổi mới ở các cơ quan, tổ chức (đặc biệt là ở các cấp xã, phường) vẫn còn tồn tại.

Tuy nhiên, với những kế hoạch cải cách dài hạn, những chiến lược đổi mới trong hoạt động quản lý doanh nghiệp của Chính phủ thì xu hướng đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng là điều tất yếu xảy ra. Và điều quan trọng là bản thân mỗi doanh nghiệp, tổ chức phải chủ động thay đổi cách thức làm việc của mình bằng cách áp ụng công nghệ thông tin và internet trong quản lý hồ sơ, quản lý công văn, giấy tờ,…

Văn phòng điện tử - giải pháp công nghệ thông tin trong điều hành và quản lý doanh nghiệp

Với những hạn chế về việc không áp dụng hoặc áp dụng rất ít công nghệ thông tin vào hoạt động điều hành và quản lý nhà nước, doanh nghiệp hay tổ chức đã kéo theo những hệ lụy nghiệm trọng như: đất nước chậm phát triển và ngày càng tụt lùi so với thế giới, các doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản bất cứ lúc nào,…

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice giúp đơn giản hóa các cuộc họp văn phòng trong thời kỷ nguyên số

Đây cũng chính là lý do khiến cho các phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm thuế, hải quan,… ra đời và ngày càng phát huy tác dụng to lớn. Việc ứng dụng các phần mềm này không chỉ giúp cho các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp và tổ chức quản lý công việc dễ dàng hơn mà các cuộc họp văn phòng truyền thống cũng theo đó được cải thiện.

Trong số những phần mềm văn phòng điện tử phổ biến hiện nay, phần mềm CloudOffice do Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn xây dựng đã phát huy được đầy đủ tính năng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước, điển hình là tiện ích văn phòng cho phép thực hiện các cuộc họp trực tuyến.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển phần mềm ứng dụng cho doanh nghiệp, Công ty Thái Sơn đã liên tiếp dành giải thưởng Sao Khuê (2009, 2010, 2011) do hiệp hội phần mềm Việt Nam và Bộ thông tin truyền thông tổ chức trao tặng cùng nhiều bằng khen khác.

Văn phòng điện tử CloudOffice là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp. Phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, quản lý văn bản và điều hành các công việc trực tuyến trên mạng máy tính.

Với những tính năng này, phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice có thể giúp doanh nghiệp tránh xạ toàn bộ mô hình làm việc truyền thống, giảm thiểu và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc, họp bàn,… từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Ngoài phần mềm CloudOffice, công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn còn triển khai phát triển các phần mềm trong lĩnh vực khai hải quan điện tử, thuế điện tử, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, văn phòng điện tử và các giải pháp công nghệ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice và các phần mềm khác của Thái Sơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Webstie: https://cloudoffice.com.vn/

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn