CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Cách quản lý văn bản, giấy tờ thông minh

Đối với người làm hành chính văn phòng việc sắp xếp, quản lý và lưu trữ các văn bản, hồ sơ, giấy tờ là điều hết sức quan trọng. Vậy sắp xếp, lưu trữ ra sao cho khoa học và nhanh chóng dễ dàng nhất? Theo bài viết dưới đây bạn sẽ tìm ra cách quản lý văn bản giấy tờ thông minh.

Cài đặt phần mềm văn phòng điện tử 

Thông thường các nhân viên hành chính văn phòng đều tìm cách để quản sắp xếp quản lý văn bản, hồ sơ, giấy tờ sao cho khoa học nhất bằng cách chọn những tủ hồ sơ nhiều ngăn, rồi phân loại, lập danh mục hồ sơ sao cho dễ tìm kiếm nhất. Nhưng đó chỉ là cách quản lý truyền thống. Với cách này, người nhân viên quản lý vẫn phải mất rất nhiều thời gian để làm cũng như tìm kiếm. Hơn nữa, đơn vị, doanh nghiệp là tốn thêm chi phí mua đồ dùng để lưu trữ, xây dựng không gian cất trữ và tình trạng rủi ro rết dễ xảy ra.

Quản lý văn bản theo cách thông thường mất nhiều thời gian, chi phí và rủi ro dễ xảy ra

Trong vài năm trở lại đây, nhận thấy sự bất cập và khó khăn trong cách quản lý văn thư, văn bản, giấy từ, tài liệu nhiều đơn vị đã nghiên cứu và phát minh ra phần mềm quản lý văn bản hiện đại. Với văn phòng điện tử Cloud office - hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện, chuyên nghiệp theo nhiều cấp quản lý.

Phần mềm CloudOffice - Quản lý văn bản toàn diện từ việc quản lý công văn đi, công văn đến tới việc quản lý hồ sơ, công văn như phân loại công văn, phê duyệt công văn, xem công văn theo ngày, tuần, tháng, xem theo ngày cập nhật, ngày công văn đến, ngày hiệu lực, ngày hết hiệu lực, theo dõi báo cáo tình hình xử lý văn bản, thời hạn xử ý văn bản... Ngoài  ra, phần mềm còn có chức năng bình luận để mọi người ghi chú, trao đổi ý kiến cá nhân của mình vào từng văn bản hoặc đánh dấu thông tin cần nhớ để sau này có thể xem lại khi cần.

Ngoài việc quản lý các văn bản đến, văn bản đi nội bộ, phần mềm còn cho phép quản lý các hồ sơ tài liệu chuyên nghiệp ngay cả những tài liệu không thuộc nhóm thông tin văn bản, hồ sơ tài liệu có thể là phần mềm, hồ sơ hợp đồng, hồ sơ khiếu nại tố cáo, các biểu mẫu, ấn chỉ, các tài liệu âm thanh, video...

Văn phòng điện tử là cách quản lý văn bản, giấy tờ thông minh thời hiện đại

Hướng dẫn cách đăng ký cài đặt phần mềm văn phòng điện tử

Để cài đặt phần mềm văn phòng điện tử, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm nhà cung cấp phần mềm uy tín chuyên nghiệp. Nhà cung cấp phần mềm quản lý văn phòng uy tín nhất hiện nay bạn có thể tìm đến công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm dịch vụ công cho các doanh nghiệp, trong đó có phần mềm văn phòng điện tử.

Sauk hi liên hệ đăng ký sử dụng phần mềm văn phòng điện tử với nhà cung cấp phần mềm doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị cơ sở vật chất gồm hệ thống máy tính có kết nối internet và cử ra một nhân viên có chuyên môn về tin học văn phòng để đảm nhận công việc quản lý văn bản, giấy tờ của công ty. Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị cung cấp phần mềm sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng phần mềm một cách đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Thực chất đây là phần mềm thông minh, hiện đại tích hợp nhiều tiện ích văn phòng và cài đặt cũng như sử dụng hết sức dễ dàng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để ngồi học cách sử dụng, chỉ cần đọc tài liệu các bước hướng dẫn là bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thành thạo.

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice do Thái Sơn cung cấp

Với nhà cung cấp phần mềm văn phòng điện tử Thái Sơn bạn không những được làm viên với các phần mềm thông minh như phần mềm hóa đơn điện tử, phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử, phần mềm văn phòng điện tử mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ của nhà cung cấp ở mọi lúc mọi nơi, cả trong thời gian nghỉ lễ, tết.

Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý văn bản Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

website: cloudoffice.com.vn

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2023 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn