CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Cloudoffice Thái Sơn – Giải pháp văn phòng cho thời hiện đại

Cloudoffice Thái Sơn là phần mềm văn phòng điện tử thông minh giúp thay đổi môi trường làm việc cho các doanh nghiệp, góp phần xây dựng doanh nghiệp hiện đại, văn minh không giấy.

Giới thiệu về Cloudoffice Thái Sơn

Nhắc đến Thái Sơn có lẽ rất nhiều đơn vị doanh nghiệp hiện nay biết đến, bởi đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, đã có đến hơn một thập kỉ kinh nghiệm xây dựng, triển khai phần mềm trong các lĩnh vực: khai Hải quan điện tử, Thuế điện tử, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử, Văn phòng điện tử và các giải pháp trong lĩnh vực quản lý nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp.

Cũng là một đơn vị với nhiều tổ chức, phòng ban, hàng ngày các nhân viên của công ty phải đối mặt với nhiều văn bản, công văn, giấy tờ, hơn nữa lại hoạt động trong lĩnh vực CNTT bản thân Thái Sơn nghiệm ra rằng cần phải có một giải pháp nào đó để cải thiện vấn đề quá tải giấy tờ hàng ngày. Chính vì vậy, công ty đã phát minh ra một phần mềm văn phòng để trước mắt giúp công ty xử lý số lượng lớn giấy tờ và giảm công sức của các nhân viên trong bộ phận văn thư, lưu trữ.

Sau một thời gian nghiên cứu và đưa vào hoạt động thử nghiệm Thái Sơn nhận thấy nhiều điểm mạnh mà phần mềm văn phòng này mang lại cho công ty. Vì thế, Thái Sơn đã quyết định phát triển nó với nhiều tính năng hiện đại hơn để giúp các doanh nghiệp có một giải pháp văn phòng hiệu quả cho mình. Từ đó phầm mềm văn phòng điện tử với tên gọi là Cloudoffice của Thái Sơn được nhiều đơn vị doanh nghiệp biết đến và úp dụng.

Những đặc điểm của phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice Thái Sơn

CloudOffice là một hệ thống phần mềm bao gồm phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp. Phần mềm được thiết kế hết sức hiện đại, khoa học với đầy đủ các chức năng tiện ích trực tuyến trên mạng máy tính. Những đặc điểm của phần mềm này bao gồm:

CloudOffice - phần mềm thân thiện dễ sử dụng, các thông tin được đồng bộ hóa và hiển thị theo thời gian thực.

CloudOffice Thái Sơn hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ, tài liệu, văn bản. Sản phẩm được xây dựng với mục tiêu triển khai cho các mô hình quản lý phân tầng đa cấp với khả năng xử lý dữ liệu quy mô lớn.

CloudOffice Thái Sơn hỗ trợ hiệu quả công tác điều hành xử lý công việc: Phần mềm giúp lãnh đạo có thể khởi tạo công việc, phân công và theo dõi tiến độ công việc. Sự phân quyền cụ thể giúp lãnh đạo và nhân viên nắm bắt xử lý công việc thông suốt. Đặc biệt, phần mềm CloudOffice Thái Sơn còn hỗ trợ kênh trao đổi thông tin, xin ý kiến chỉ đạo, hay phê duyệt.

CloudOffice Thái Sơn cũng được thiết kế cho mô hình văn phòng hiện đại, có thể quản lý điều hành công việc mọi lúc mọi nơi thông qua internet trên các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng,… với các nền tảng Android, iOS,Windows phone.

Ngoài các chức năng chính, CloudOffice cũng hỗ trợ việc: gửi thông báo, gửi tin nhắn, trao đổi thảo luận, lịch đơn vị, lịch cá nhân, danh bạ điện thoại, quản lý chấm công, chưng cầu ý kiến, lấy ý kiến, biểu quyết.

Doanh nghiệp trong nước luôn chọn văn phòng điện tử Cloudoffice Thái Sơn

Văn phòng điện tử CloudOffice Thái Sơn mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sử dụng. Nhiều doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng điện tử CloudOffice Thái Sơn đều nhận định rằng, phần mềm giúp giảm chi phí quản lý hành chính, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm đến 90%. Bên cạnh đó, công việc của các cơ quan, đơn vị và cán bộ cũng được giải quyết nhanh hơn do tiết kiệm thời gian chờ công văn đến nhờ nhận văn bản trực tuyến.

Không chỉ vậy, lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị có thể chủ động kiểm soát tốt công việc được giao, qua đó phân công và sắp xếp nhân sự hợp lý hơn. Điểm quan trọng của ứng dụng văn phòng điện tử CloudOffice Thái Sơn là tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và minh bạch, nâng cao trình độ kỹ năng và nhận thức cho cán bộ, nhân viên. Từ đó tạo tiền đề để cán bộ, nhân viên sẵn sàng tiếp cận và ứng dụng các công nghệ hành chính hiện đại khác. Chính nhờ những tính năng ưu việt đó mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước đã lựa chọn CloudOffice Thái Sơn để áp dụng, từng bước thay đổi môi trường làm việc, hướng đến một văn phòng hiện đại không giấy tờ.

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2023 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn