CloudOffce
HOTLINE: 1900 1286
|
Tin tức & sự kiện

Khi các cuộc họp trực tuyến ngày càng phổ biến

Khi các cuộc họp trực tuyến ngày càng phổ biến đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp phần mềm, công cụ hỗ trợ. Hiện nay, bên cạnh những  phần mềm họp trực tuyến miễn phí còn có các phần mềm văn phòng có tính năng kết nối từ xa phục vụ cho các cuộc họp trực tuyến. Một trong số các phần mềm văn phòng ấy không thể không kể đên phần mềm văn phòng điện tử Cloudoofice. 

Lợi ích của họp trực tuyến

Các cuộc họp trực tuyến từ xa giúp con người giao tiếp với nhau mà không có sự cản trở nào. Dù ở cách xa nhau hàng trăm hàng nghìn cây số, thậm chí cho phép những người ở nhiều địa điểm khác nhau có thể trao đổi trực tiếp với nhau như ở cùng trong một địa điểm.

Họp trực tuyến mang lại lợi ích cho tất cả các bộ, ngành, đơn vị, các cơ quan doanh nghiệp và trường học với mục đích phục vụ các cuộc họp và đưa ra những thông báo, chỉ đạo, quyết định nhanh chóng và kịp thời.

Khi các cuộc họp trực tuyến ngày càng phổ biến

Thực tế các cuộc họp trực tuyến với sự kết nối internet có nhiều ưu điểm: hiển thị hình ảnh trực quan, sinh động; kết nối đa điểm; chia sẻ thông tin giữa những người dùng cách xa nhau, truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời như ở thời gian thực.

Hiện nay các cuộc họp, hội nghị trực tuyến hay các buổi meeting diễn ra khá phổ biến. Với những đơn vị, doanh nghiệp …có tần suất họp liên ngành, liên chi nhánh thường xuyên thì các cuộc họp, hội nghị truyền hình trực tuyến là vô cùng cần thiết. Họp trực tuyến hạn chế thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí tổ chức họp. Mỗi người tham dự dù ở xa, bận công việc khác cũng có thể tham dự và bắt kịp cuộc họp, đồng thời, mọi người có thể tương tác với nhau trực quan qua truyền file, gửi tin nhắn, trình chiếu...

Thực tế, khi chúng ta diễn đạt lại một ý tưởng của người khác ít nhiều sẽ có sự suy giảm về thông tin thậm chí sai lệch hoàn toàn so với chính chủ. Cứ truyền qua càng nhiều người, sự sai khác càng lớn. Do đó, việc tổ chức họp trực tuyến, hội nghị truyền hình trực tuyến sẽ tốt hơn cả khi cần truyền tải một thông báo, thông điệp nào đó. Nhất là những cuộc họp chớp nhoáng, tình hình khẩn cấp cần truyền tải thông tin nhanh chóng và xuyên suốt. Đặc biệt với các đơn vị làm việc trong lĩnh vực có tính bảo mật thông tin cao, thì họp trực tuyến sẽ đảm bảo thông tin tốt hơn hẳn so với các cuộc họp truyền thống, những ứng dụng miễn phí đang tràn lan trên thị trường.

Khi các cuộc họp trực tuyến ngày càng phổ biến

Chính vì những lợi ích và hiệu quả thiết thực mà họp trực tuyến mang lại, nên ngày càng nhiều các doanh nghiệp, đơn vị, bộ ban ngành triển khai cho mình. Đặc biệt với các doanh nghiệp đang áp dụng hình thức làm việc từ xa thì không thể thiếu những cuộc họp trực tuyến như vậy..

Những phần mềm, công cụ hỗ trợ cho cuộc họp trực tuyến

Ngoài các phần mềm trực tuyến miễn phí như Skype, Google Hangout, Vsee… hiện nay còn xuất hiện rất nhiều công cụ, phần mềm hữu ích dành cho các cuộc họp, hội nghị trực tuyến. Tuy nhiên giá cả của những dịch vụ họp trực tuyến không hề nhỏ, với những đơn vị, doanh nghiệp lớn còn có khả năng sử dụng nhưng vớ những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cuộc họp trực tuyến còn diễn ra thưa thớt. Có chăng họ sẽ chỉ sử dụng được những phần mềm trực tuyến miến phí mà thôi. Tìm giải pháp cho họp trực tuyến đang là vấn đề chung của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ này.

Thấu hiểu những khó khăn cũng như nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp trong việc tìm kiếm giải pháp họp trực tuyến, các công ty viễn thông hay các công ty phát triển công nghệ đã xây dựng những phần mềm họp trực tuyến chuyên nghiệp và có chi phí hợp lý hơn. Các phần mềm này đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại hiện nay. Trong đó, công ty phát triển công nghệ Thái Sơn với phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice kết nối đa phương tiện là giải pháp tối ưu cho các đơn vị, doanh nghiệp lớn hay vừa và nhỏ.

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice có khả năng kết nối đa phương tiện

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice được xây dựng trên một hệ thống các phần mềm được tích hợp như quản lý văn bản, quản lý công việc, quản lý công văn, quản lý hồ sơ, tài liệu, giấy tờ… Không chỉ phục vụ cho việc quản trị văn phòng, cải cách thủ tục hành chính, phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice còn có khả năng kết nối đa phương tiện với những tính năng tiện ích được tích hợp như trao đổi ý kiến, phê duyệt, bình luận, đặt lịch, xin ý kiến biểu quyết, hội thảo… Do đó, nhân viên của công ty ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tham gia vào các hoạt động của công ty hay nhận thông báo, được giao việc như đang ở văn phòng.

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp với chi phí vận hành hợp lý

Phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice hiện nay đang được rát nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong nước sử dụng nhằm thay đổi bộ máy văn phòng, thay đổi môi trường, phong cách làm việc, xây dựng doanh nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, văn minh, minh bạch.

Doanh nghiệp tìm hiểu thêm về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

website: cloudoffice.com.vn 

Phần mềm hải quan điện tử Phần mềm khai thuế điện tử chuyên nghiệp Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.37545222, FAX: 024.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 028.35470355. FAX: 028.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 02518.871868, Fax: 02518.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0236.3868363, Fax: 0236.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0274.3848886, Fax: 0274.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 1286
2018 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn