CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Mua chữ ký số uy tín tại Hà Nội - nhanh chóng, giá rẻ, an toàn

   Sử dụng chữ ký số là nhu cầu lớn của tất cả các doanh nghiệp, đơn vị và nhiều cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Vậy phải mua chữ ký số uy tín tại Hà Nội ở đâu? Đây là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử của doanh nghiệp và cá nhân. Theo đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng lựa chọn đơn vị phù hợp.

Mua chữ ký số uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp chữ ký số, việc lựa chọn mua chữ ký số uy tín tại Hà Nội đang là vấn đề khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp băn khoăn. Dưới đây sẽ đưa ra 5 tiêu chí quan trọng để giúp cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín.

 1. Được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép: Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chữ ký số an toàn có thể sử dụng trong hầu hết các giao dịch điện tử giữa cá nhân, doanh nghiệp với cơ quan nhà nước, với cá nhân, doanh nghiệp khác.

 2. Có nền tảng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chữ ký số vững chắc: Một trong những yếu tố thể hiện độ uy tín của thương hiệu đó là nền tảng và thời gian hoạt động cung cấp dịch vụ trên thị trường. Người dùng nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chữ ký số và có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung.

 3. Được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn hợp tác: Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hiện tại của đơn vị cung cấp chữ ký số là một trong những tiêu chí cho thấy độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ càng nhiều cho thấy độ uy tín càng cao.

 4. Dịch vụ hỗ trợ tốt: Đơn vị cung cấp chữ ký số có dịch vụ hỗ trợ tốt sẽ đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ gặp sự cố sẽ được đơn vị hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời tránh các rủi ro thương mại.

 5. Có ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực thương mại điện tử: Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chữ ký số, đơn vị cung cấp thêm nhiều nền tảng khác như: phần mềm ký hợp đồng điện tử; phần mềm hóa đơn điện tử; phần mềm kê khai thuế; phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử hay phần mềm kê khai hải quan điện tử… sẽ là điểm cộng lớn cho việc lựa chọn chữ ký số của đơn vị đó.

Ngoài các yếu tố nêu trên khi lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số cá nhân, doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý thêm các yếu tố về giá cả dịch vụ, sự đa dạng của các gói dịch vụ, loại chữ ký số phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân và doanh nghiệp. Việc nắm được các tiêu chí lựa chọn đơn vị để mua chữ ký số cùng với nhu cầu nội tại của cá nhân, doanh nghiệp mình sẽ giúp người dùng lựa chọn dễ dàng đơn vị cung cấp chữ ký số.

2. ThaisonSoft cung cấp chữ ký số uy tín tại Hà Nội - nhanh chóng, giá rẻ, an toàn 

Thaison Soft là viết tắt của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn - một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ công phục vụ quản lý doanh nghiệp hiện nay trong đó có dịch vụ chứng thực chữ ký số ECA. Với trên 21 năm hình thành và phát triển, ThaisonSoft đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín vững chắc trong lòng khách hàng.

ThaisonSoft - đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu hiện nay.

2.1 Tại sao lựa chọn ThaisonSofft là nhà cung cấp chữ ký số

Trong rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số tại Hà Nội hiện nay, ThaisonSoft vinh dự và tự hào được quý khách hàng ưu tiên lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu. Có rất nhiều lý do cho sự lựa chọn này, trong đó phải kể đến các các ưu điểm sự uy tín, ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ và ưu điểm về giá cả.

(1) Ưu điểm về sự uy tín của doanh nghiệp

 • Được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép cung cấp dịch vụ chữ ký số theo quy định của Pháp.

 • Có nền tảng trên 21 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực công: hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử, hợp đồng điện tử, thuế điện tử…

(2) Sản phẩm chữ ký số ECA

 • Đáp ứng khắt khe các tiêu chuẩn về chữ ký số an toàn theo quy định của pháp luật về chữ ký số và theo Luật Giao dịch điện tử 2005 51/2005/QH11 và Nghị định 130/2018/NĐ-CP;

 • Tương thích và ký số được trên hầu hết các nền tảng phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay: phần mềm kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, BHXH điện tử,..

 • Tự động nâng cấp, gửi tin nhắn và thông báo tự động khi có thay đổi;

 • Dịch vụ được Bộ Thông tin & Truyền thông cấp phép, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin;

 • Ký số nhanh chóng, với số lượng lớn, thuận tiện, ít xảy ra lỗi;

 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 tận tình, chuyên nghiệp.

 • Cung cấp dịch vụ chữ ký số trên toàn quốc với 05 trung tâm hỗ trợ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.

(3) Ưu điểm về giá cả

 • Giá cả cạnh tranh theo thị trường

 • Có đa dạng các gói dịch vụ giá phù hợp với nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị.

 • Có các trương trình ưu đãi về giá hấp dẫn dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chữ ký số của ThaisonSoft được cam kết về chất lượng, được bảo mật thông tin tối ưu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi nằm trong các trương trình tri ân khách hàng, chương trình dành cho khách hàng mới.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn thêm về giải pháp quản lý văn phòng điện tử CloudOffice, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

 • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
 • Tel : 024.37545222
 • Fax: 024.37545223
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn