CloudOffce
HOTLINE: 1900 1286
|
Tin tức

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice - THAISONSOFT

    Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp bởi theo Thông tư 68/2019/TT-BTC từ ngày 01/11/2020, các tổ chức, doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử.

Tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn, đáp ứng mọi tiêu chí của một phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất, E-invoice được xem là giải pháp hóa đơn thông minh hàng đầu của thời đại 4.0.

 

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice 1

 E-invoice - phần mềm hóa đơn điện tử số hàng đầu hiện nay. 

1. Phần mềm hóa đơn điện tử là gì?

Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, hóa đơn điện tử (HĐĐT) là hóa đơn được thể hiện ở dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập bằng phương tiện điện tử.

Phần mềm hóa đơn điện tử, cũng tương tự như các phần mềm hỗ trợ công việc văn phòng và kế toán thông thường khác, là phần mềm hỗ trợ cho việc kê khai hóa đơn của các tổ chức doanh nghiệp được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thông tư 68/2019/TT-BTC, Bộ Tài chính có quy định các tổ chức, doanh nghiệp phải hoàn thành đăng ký áp dụng HĐĐT từ ngày 01/11/2020. Điều này khiến việc lựa chọn phần mềm HĐĐT tốt nhất trở thành vấn đề rất cấp bách với các tổ chức, doanh nghiệp.

Do đó, các phần mềm hóa đơn điện tử như E-invoice ra đời và trở thành giải pháp hóa đơn siêu thông minh của thời đại 4.0, hỗ trợ đắc lực cho các tổ chức, doanh nghiệp trong tạo lập, lưu trữ cũng như quản lý hóa đơn.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử

a) Lợi ích đối với doanh nghiệp

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử được xem như giải pháp thông minh, hữu ích, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí so với sử dụng hóa đơn giấy.

Với hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể giảm tới 70% các bước quy trình phát hành, giảm khoảng 90% các sai sót hay tranh chấp liên quan đến hóa đơn, thời gian thanh toán cũng được rút ngắn lên đến 99%.

Thực tế, khi sử dụng hóa đơn điện tử, chỉ với một cú nhấp chuột là người mua hàng đã có thể nhận được hóa đơn dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, doanh nghiệp hoàn toàn xóa được khoản phí phải gửi hóa đơn theo đường bưu điện như trước đây.

Hóa đơn điện tử khi được lưu trữ trên hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử dưới dạng dữ liệu lại bảo mật cao nên các mối lo ngại về thất lạc, hư hỏng hóa đơn cũng không còn, các chi phí về giấy in, mực in, vận chuyển, lưu kho,... được giảm đi đáng kể.

Đặc biệt, khi dữ liệu hóa đơn được lưu trữ, đồng bộ trên hệ thống thì việc tra cứu, quản lý của các tổ chức, doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Thời gian lập các tờ khai thuế GTGT cũng giảm đi vì phần mềm đã tự động kết chuyển số liệu.

Ngoài ra, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp còn nhận được nhiều lợi ích khác:

 • Nâng cấp tối đa tính bảo mật, minh bạch, tin cậy cho dữ liệu hóa đơn của tổ chức, doanh nghiệp mình khi sử dụng hóa đơn điện tử.

 • Phát triển doanh nghiệp xanh, góp phần bảo vệ môi trường trực tiếp qua việc giảm thiểu dùng hóa đơn giấy.

 • Chuyên nghiệp hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp trong thời 4.0, cụ thể là chuyên nghiệp trong việc đồng bộ, lưu trữ và quản lý dữ liệu hóa đơn doanh nghiệp.

b) Lợi ích đối với cơ quan thuế

Không chỉ hữu ích với doanh nghiệp, việc triển khai áp dụng hóa đơn điện tử còn giúp cơ quan thuế giảm tình trạng quá tải, đồng thời thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước của mình:

 • Cơ quan thuế dễ dàng đồng bộ hệ thống cơ sở dữ liệu về hóa đơn. Điều này góp phần phục vụ tốt cho công tác thanh tra, kiểm tra, hoàn thuế, phân tích rủi ro doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

 • Giảm tải thời gian, chi phí thực hiện đối chiếu hóa đơn như với hóa đơn giấy.

 • Giúp cơ quan thuế kịp thời ngăn chặn hóa đơn của các doanh nghiệp bỏ trốn, mất tích; khắc phục tình trạng làm giả hóa đơn; tạo môi trường kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy thương mại điện tử Việt Nam phát triển.

Ngoài ra, việc sử dụng hóa đơn điện tử còn giúp cơ quan hải quan tại các cửa khẩu, sân bay dễ dàng cập nhật thông tin và nhanh chóng thực hiện việc hoàn thuế.

3. E-invoice - Giải pháp hóa đơn điện tử thông minh của thời đại 4.0

Nếu hóa đơn đơn điện tử là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0 thì phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice chính là xu hướng tất yếu cho các doanh nghiệp muốn kiếm giải pháp hóa đơn thông minh hàng đầu hiện nay.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice 2

E-invoice - Giải pháp hóa đơn điện tử siêu thông minh của thời đại 4.0.

E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn (ThaisonSoft). Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp, ThaisonSoft không ngừng cải tiến, nâng cấp E-invoice, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Luôn đi đầu nắm bắt và dẫn dắt xu thế, mới đây E-invoice đã thành công trong áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến vào HĐĐT. Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain HĐĐT sẽ được bảo mật tối đa, tăng phần an toàn và minh bạch.

Với phần mềm E-invoice, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể quan lý tình hình hóa đơn mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên điện thoại chỉ cần thiết bị có kết nối mạng.

Cụ thể, sử dụng E-invoice trên mobile, người dùng có thể tức thời tra cứu các thông tin HĐĐT, quản trị tình hình sử dụng HĐĐT toàn diện, khai báo danh mục khách hàng, khai báo danh mục hàng hóa, dịch vụ. Từ đó, góp phần đẩy nhanh quá trình giao dịch kinh doanh cho doanh nghiệp.

App E-invoice cũng hỗ trợ không nhỏ tới ban lãnh đạo doanh nghiệp, các kế toán trưởng, giám đốc tài chính trong việc nắm bắt tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và toàn diện nhất.

Không chỉ vậy, các tính năng tạo lập hóa đơn ngay trên điện thoại, hỗ trợ doanh nghiệp tự thiết kế mẫu hóa đơn riêng biệt như chuyên gia,... của E-invoice là điểm ưu việt mà không phải đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử nào cũng có.

4. Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử E-invoice

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, các tổ chức doanh nghiệp sẽ nhận lại được nhiều lợi ích không thể phủ nhận:

 • Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả đầu tư cao

Các tổ chức, doanh nghiệp không cần phải đầu tư cao về cơ sở hạ tầng khu dùng E-invoice mà vẫn tiết kiệm tối đa được thời gian và chi phí cho in ấn, phát hành, vận chuyển hóa đơn.

 • Dễ dàng tích hợp với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Dữ liệu hóa đơn điện tử được đồng bộ nhanh chóng với các phần mềm kế toán giúp việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu được thuận tiện hơn.  

 • Tối ưu tính bảo mật - minh bạch - tin cậy cho hóa đơn

Ứng dụng công nghệ Blockchain vào hóa đơn điện tử giúp E-invoice nâng cấp tối đa tính bảo mật cho hóa đơn, tăng tính minh bạch và tạo sự tin cậy cho khách hàng của doanh nghiệp.

 • Tối ưu thời gian triển khai phần mềm

E-invoice là đơn vị đã triển khai hóa đơn điện tử thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu như: AEON Mall, Samsung, Toyota, Honda, Golden Gate...

Do đó, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice, khách hàng sẽ được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm thời gian triển khai.

 • Nhận hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp 24/7

Với 7 trung tâm hỗ trợ khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, E-invoice luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7.

5. Lý do doanh nghiệp nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Một giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, chi phí, cũng như chuyên nghiệp hóa bộ máy quản lý của mình. Và phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-invoice chính sự lựa chọn số 1 hiện nay.

phần mềm hóa đơn điện tử 4

Lý do doanh nghiệp nên chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Thứ nhất, E-invoice là một phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, có đầy đủ giá trị pháp lý, được cung cấp bởi Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn theo Quyết định 1209/QĐ-BTC và Quyết định 1445/QĐ-TCT.

Mới đây, từ ngày 18/10-25/10/2019, Cục Thuế TP Hà Nội tiến hành rà soát và chính thức chọn Thaisonsoft là đơn vị cung cấp dịch vụ HĐĐT tham gia phối hợp tăng cường triển khai HĐĐT trên địa bàn.

Không chỉ vậy, E-invoice còn được VnExpress, Dân Trí, Tuổi Trẻ, Cafebiz... đánh giá E-invoice.vn là giải pháp hóa đơn điện tử hàng đầu cho mọi doanh nghiệp.

Thứ hai, giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đã được Tổng cục Thuế chứng nhận đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn điện tử theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC, Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 68/2019/TT-BTC,...

Thứ ba, E-invoice là phần mềm hóa đơn điện tử thông minh, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp đơn giản hóa tối đa quy trình xử lý hóa đơn.

Thứ tư, E-invoice đã áp dụng thành công công nghệ Blockchain hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay vào HĐĐT. Nhờ đó, dữ liệu hóa đơn được nâng cấp độ bảo mật lên mức tối đa, đảm bảo tin cậy và chống giả mạo hóa đơn.

Thứ năm, dịch vụ hỗ trợ 24/7 của E-invoice rất tận tình, chu đáo. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hóa đơn mọi lúc, mọi nơi, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thứ sáu, E-invoice hiện là phần mềm hóa đơn điện tử được phổ biến nhất trong các doanh nghiệp FDI - Những doanh nghiệp lớn và rất khó tính, khắt khắt khe khi lựa chọn sử dụng bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào.

Như vậy, với cơ sở pháp lý rõ ràng, chất lượng đã được thẩm định bởi Tổng cục Thuế và rất nhiều đơn vị sử dụng, các tổ chức doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của Thaisonsoft.

6. Các tính năng nổi bật của phần mềm E-invoice

phần mềm hóa đơn điện tử 4

Doanh nghiệp dễ dàng tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi với E-invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice là giải pháp chuyên dụng cho việc tạo lập, xuất và quản lý hóa đơn điện tử, được Tổng cục Thuế thẩm định đạt tiêu chuẩn sử dụng với các tính năng cơ bản:

 • Cung cấp kho mẫu hóa đơn chuyên nghiệp, đa dạng

 • Cung cấp tính năng tự thiết kế mẫu hóa đơn như chuyên gia

 • Tạo lập và phát hành hóa đơn nhanh chóng

 • Lập mới hóa đơn điện tử, điều chỉnh, thay thế, xóa bỏ hóa đơn dễ dàng

 • Báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng, doanh thu, xuất dữ liệu hóa đơn ra phần mềm kê khai thuế

 • Quản lý tài khoản truy nhập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên

 • Có thể tích hợp xuất hóa đơn tự in và đặt in, hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế trong phần mềm

 • Có đầy đủ hướng dẫn sử dụng bằng văn bản và video

 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi về nghiệp vụ 

Ngoài các tính năng cơ bản, E-invoice còn thuyết phục người sử dụng bởi các tính năng nâng cao, hỗ trợ nghiệp vụ hóa đơn cực chuyên nghiệp:

 • Phê duyệt hóa đơn, ký số hóa đơn theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc

 • Quản lý gửi và xác nhận hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS,…

 • Tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn

 • Tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống CRM, ERP, phần mềm kế toán và các phần mềm có sẵn tại doanh nghiệp

 • Công nghệ chữ ký số, ký hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn

 • Giải pháp kiểm tra mã số thuế bên mua và lấy thông tin bên mua từ cơ quan thuế

 • Giải pháp gửi SMS nhắc khách hàng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, chính xác

 • Dễ dàng tra cứu, quản lý tình hình sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên điện thoại

 • Bảo mật tối đa dữ liệu thông tin cho khách hàng nhờ áp dụng công nghệ  Blockchain tiên tiến vào hóa đơn điện tử

Với chi phí hợp lý, giải pháp hóa đơn điện tử E-invoice khi được sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp: đẩy nhanh quá trình lập, xuất và gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử; giảm tối đa thời gian, chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ hóa đơn;… Qua đó giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Là đơn vị được Cục Thuế TP Hà Nội lựa chọn, thời gian tới E-invoice sẽ tiếp tục phối hợp với Cục Thuế TP Hà Nội trong tổ chức triển khai tập huấn diện rộng cho các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn địa bàn về hóa đơn điện tử.

Trên đây là những thông tin mà cloudoffice.com.vn cung cấp đến cho bạn đọc. Để được tư vấn thêm về phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice hoàn toàn miễn phí, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

​​​​Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 19004767 hoặc 19004768

 

Phần mềm hải quan điện tử Phần mềm khai thuế điện tử chuyên nghiệp Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử
Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024.37545222, FAX: 024.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 028.35470355. FAX: 028.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 02518.871868, Fax: 02518.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0236.3868363, Fax: 0236.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0274.3848886, Fax: 0274.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 1286
2020 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn