CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Phần mềm quản lý công việc nào giúp lãnh đạo yên tâm đi công tác dài ngày?

Khi đi công tác lâu ngày, người lãnh đạo khó có thể kiểm soát được tình hình công việc của công ty mình, từ tiến độ công việc đến quản lý nhân viên hay xử lý công văn, giấy tờ… Vì vậy, cần phải có một phần mềm quản lý công việc giúp lãnh đạo yên tâm đi công tác dài ngày.

Có rất nhiều giải pháp được đưa ra, mỗi giải pháp đều có những ưu nhược điểm riêng, trong đó giải pháp tìm kiếm một phần mềm bổ trợ quản lý điều hành theo dõi công việc, quản lý hồ sơ, tài liệu dường như được các lãnh đạo quan tâm nhất hiện nay.

Nhiều phần mềm quản lý văn phòng, công việc ra đời

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm, điều này giúp các lãnh đạo có thể thoải mái tìm kiếm phần mềm quản lý văn phòng, quản lý công việc mình mong muốn. Tuy nhiên, phần mềm nào là tốt nhất, hiệu quả nhất, quan trọng là phù hợp nhất với doanh nghiệp để giúp lãnh đạo có thể yên tâm khi đi công tác dài ngày.

Khó có thể đánh giá phần mềm nào là tốt nhất mà chỉ có thể nhận định rằng phần mềm tốt ở chỗ là nó phù hợp với nhu cầu công việc cũng như thực tế quản lý đặt ra trong quá trình làm việc.

Trello là một phần mềm trực tuyến được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Bên cạnh những ưu điểm như dễ dàng cài đặt và sử dụng, kiểm soát, quản lý các công việc, chiến dịch theo cá nhân, nhóm hoặc tổ chức nhanh chóng, sắp xếp công việc khoa học dễ dàng điều chỉnh, gán nhãn các công việc ưu tiên theo thứ tự… thì phần mềm này cũng có nhiều nhược điểm khiến các lãnh đạo chưa “ưng”. Chẳng hạn như phần mềm không có tính năng phân cấp, bất kỳ ai cũng có thể giao việc hoặc xóa bỏ các công việc đã được giao một cách dễ dàng khiến người lãnh đạo khó kiểm soát…

CloudOffice - phần mềm văn phòng điện tử hiện đại, chuyên nghiệp. tích hợp đầy đủ các tiện ích văn phòng

Cloudoffice – Phần mềm quản lý công việc từ xa hiệu quả

Phần mềm CloudOffice, hiện đang là phần mềm được khá nhiều cơ quan tổ chức lớn tin dùng. CloudOffice là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp. Phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua Internet.

Đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật của phần mềm CloudOffice

Những lợi ích thiết thực mà phần mềm quản lý công việc Cloudoffice mang lại cho người dùng có thể kể đến bao gồm:

Quản lý, sắp xếp công việc khoa học

Với Cloudoffice, các công việc đã, đang và sẽ thực hiện cũng sẽ được sắp xếp theo cột hệ thống rõ ràng, rành mạch. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng tra cứu, nhận biết cũng như quản lý các công việc một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

CloudOffice - phần mềm văn phòng điện tử hiện đại, chuyên nghiệp. tích hợp đầy đủ các tiện ích văn phòng

Quản lý văn thư, tài liệu theo hệ thống

Cloudoffice cho phép văn thư quản lý văn bản với đầy đủ các nghiệp vụ liên quan như: quản lý công văn đi, công văn đến, phân loại công văn, phê duyệt công văn, xem công văn theo ngày, tuần, tháng, xem theo ngày cập nhật, ngày công văn đến, ngày hiệu lực, ngày hết hiệu lực, theo dõi báo cáo tình hình xử lý văn bản, thời hạn xử ý văn bản... Ngoài ra, chức năng bình luận cho phép mọi người ghi chú, trao đổi ý kiến cá nhân của mình vào từng văn bản hoặc đánh dấu thông tin cần nhớ để sau này có thể xem lại khi cần.

Phân cấp chức năng quản lý công việc

Mặc dù cho phép tất cả các thành viên trong dự án tham gia, tuy nhiên ứng dụng này lại được phân cấp, phân công rõ ràng cho từng công việc, nhiệm vụ cụ thể. Căn cứ vào đó, người quản lý cũng như các thành viên có thể dễ dàng trong việc theo dõi tiến độ, nhắc nhở, đôn đốc cũng như đưa ra ý kiến cho từng nội dung. Nhờ vậy mà tiến độ công việc sẽ được theo sát, mọi thông tin sẽ được truyền tải nhanh chóng kịp thời, giúp cho năng suất công việc sẽ được nâng cao.

Kiểm tra, theo dõi công việc từ xa

Do nhu cầu quản lý không còn bó buộc trong không gian văn phòng, người lãnh đạo khi đi công tác vẫn có thể truy cập phần mềm để kiểm tra tiến độ công việc, đồng thời có thể chỉ thị đến nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác.

Cài đặt dễ dàng

CloudOffice là một ứng dụng có thể cài đặt trên các thiết bị thông mình như smartphone, máy tính bảng... với các nền tảng Android, iOS, Windows Phone giúp người dùng dễ dàng truy cập, xử lý văn bản, điều hành công việc từ xa thông qua Internet.

Khả năng lưu trữ lớn

CloudOffice có thể lưu trữ được tài liệu, văn bản với dung lượng lớn. Đặc biệt phần mềm văn phòng điện tử này được thiết kế với khả năng có thể chứa dung lượng lớn văn bản tài liệu mà không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập. Điều này có thể giúp giảm tải khối lượng hồ sơ, sổ sách, giấy tờ, giúp hạn chế sự nhầm lẫn cũng như thất thoát tài liệu.

CloudOffice - phần mềm văn phòng điện tử hiện đại, chuyên nghiệp. tích hợp đầy đủ các tiện ích văn phòng

Với những tính năng hiện đại, nhiều ưu điểm tiện ích, phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice được các lãnh đạo đánh giá cao và ứng dụng vào bộ máy công ty của mình. Khi triển khai sử dụng văn phòng điện tử, lãnh đạo dù không ở văn phòng hay đi công tác xa lâu ngày cũng có thể quản lý nhân viên, nắm bắt tình hình công việc dễ dàng nhờ hệ thống được cài đặt trên thiết bị smartphone. Không những vậy, phần mềm CloudOffice còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất công việc, mang lại cho công ty một diện mạo văn phòng hiện đại, văn minh, khoa học.

Mọi thông tin chi tiết về hệ thống văn phòng điện tử CloudOffice xin liên hệ:

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn

Trụ sở Hà Nội: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Email: info@thaison.vn

Website: cloudoffice.com.vn

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2023 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn