CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Phần mềm quản lý công việc nào phù hợp cho làm việc từ xa?

Khi làm việc từ xa, lựa chọn phần mềm để áp dụng vào việc quản lý công việc của các nhân viên là sự đắn đo của các nhà lãnh đạo. Phần mềm quản lý công việc nào phù hợp cho làm việc từ xa? Làm sao để tìm được một phần mềm có các tính năng hiện đại, tiện ích giúp quản lý công việc hiệu quả, phù hợp với doanh nghiệp của mình?

Phần mềm quản lý công việc – công cụ trọng yếu của hình thức làm việc từ xa

Đối với hình thức làm việc từ xa, lãnh đạo khó có thể kiểm soát được tình hình làm việc của nhân viên, mà chỉ có thể yêu cầu họ báo cáo kết quả làm việc của mình. 

Đối với hình thức làm việc từ xa, lãnh đạo khó có thể kiểm soát được tình hình làm việc của nhân viên, mà chỉ có thể yêu cầu họ báo cáo kết quả làm việc. Vì vậy, ứng dụng công nghệ thông tin với nhiều phần mềm để kết nối với các nhân viên làm việc từ xa là việc làm trọng tâm của mỗi doanh nghiệp khi chuyển sang một hình thức làm việc mới - làm việc tại nhà hay làm việc online.

Hình thức làm việc từ xa thỏa mãn nhiều nguyện vọng của nhân viên như thời gian linh hoạt, thoải mái giờ giấc, làm việc ở mọi vị trí, không gian nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả công việc. Nhiều nhân viên khi làm việc theo phương pháp này cho biết họ có thể cân bằng được quỹ thời gian giữa việc nhà và việc của công ty. Làm việc tại nhà giúp họ có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, và tranh thủ làm được nhiều việc hơn, thậm chí còn hoàn thành công việc vượt chỉ tiêu được giao. 

Trước khi đưa phương pháp làm việc từ xa vào áp dụng, doanh nghiệp đã phải cân nhắc tìm đến những giải pháp để quản lý mọi công việc của công ty một cách hiệu quả, bởi làm việc theo hình thức này, mỗi người ở một nơi, ít có thời gian gặp nhau để bàn bạc, trao đổi hay báo cáo tình hình công việc. Do đó, các doanh nghiệp phải tìm đến các phần mềm quản lý công việc hiện đại, thông minh giúp họ quản lý được công việc của các thành viên trong công ty.

Phần mềm quản lý công việc Cloud Office - sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp làm việc từ xa

CloudOffice không chỉ là một hệ thống phần mềm quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu mà còn là một hệ thống điều hành quản trị công việc toàn diện và chuyên nghiệp theo nhiều cấp quản lý. Phần mềm được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, quản lý, lưu trữ, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính.

Phần mềm quản lý công việc nào phù hợp cho làm việc từ xa?

Đặt trọng tâm tối ưu hóa công tác quản lý và điều hành lên hàng đầu, CloudOffice hỗ trợ nhà lãnh đạo kiểm soát và phân công nhiệm vụ một cách đơn giản, nhanh chóng, và chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, các chức năng tương tác của CloudOffice giúp nâng cao sự phối hợp xử lí giữa các phòng ban khác nhau, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp trong toàn công ty, góp phần tăng năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nội bộ.

Các tính năng của phần mềm quản lý công việc Cloud office

Lập kế hoạch công việc, chỉ đạo, giaoc việc cho từng nhân viên

CloudOffice hỗ trợ người lãnh đạo lập kế hoạch làm việc và chỉ đạo công việc mà không cần dùng đến giấy tờ hay văn bản truyền thống. Thêm vào đó, CloudOffice còn cho phép giúp đánh giá tiến độ thực hiện công việc một cách khách quan, quản lý thông tin liên quan đến công việc chi tiết theo thời gian.

Chia sẻ mọi thông tin

Phần mềm cho phép chia sẻ thông tin công việc giữa nhiều cá nhân/phòng ban một cách linh hoạt, giúp cho các bên liên quan có thể thực hiện các tác vụ như kiểm tra, tham khảo, xử lí công việc lẫn nhau… Người nhận việc có thể trao đổi trực tiếp và tức thì với người giao việc, đồng thời người nhận việc có thể chuyển giao công việc cho thành viên khác nhanh chóng và đơn giản nếu cần thiết.

Phần mềm quản lý công việc nào phù hợp cho làm việc từ xa?

Đặc biệt, khi đi công tác xa, thông qua thiết bị thông minh như smartphone hay tablet, người lãnh đạo có thể truy nhập ClouldOffice, từ đó có thể kiểm tra, nắm bắt được tiến độ công việc đang diễn ra, và đưa ra chỉ thị kịp thời khi cần thiết…

Quản lý theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên

Với văn phòng điện tử Cloud office - phần mềm quản lý công việc, chỉ cần smartphone/tablet có kết nối internet, các nhà quản lý có thể theo dõi, giám sát tiến độ công việc, phản hồi của một hay nhiều nhóm nhân viên dưới quyền ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, theo thời gian thực ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng hay công tác nước ngoài. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo có thể chuyển công việc giữa các thành viên trong một nhóm, một phòng ban, bộ phận, trao đổi, phản hồi công việc ngay khi nhân viên có khúc mắc.

Phần mềm quản lý công việc nào phù hợp cho làm việc từ xa?

Triển khai áp dụng phần mềm này lãnh đạo doanh nghiệp có thể tùy chỉnh các nghiệp vụ tùy theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp mình. Chỉ với các thao tác lướt, chạm của ngón tay, bạn có thể quản lý công việc của nhóm nhân viên trên mọi đường bạn đi. Bạn chỉ việc tải phần mềm về máy. Giao diện phần mềm, các tính năng sẽ được tối ưu cho mọi thiết bị di động thông minh (smartphone). Với phần mềm quản lý công việc Cloud office các doanh nghiệp làm việc từ xa có được một công cụ làm việc tiện ích, hiệu quả. Nhà lãnh đạo, quản lý có thể quản lý tiến độ công việc của nhân viên ở bất kỳ nơi nào.

Để biết thêm thông tin về phần mềm quản lý công việc Cloud Office Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn