CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Văn phòng điện tử - phần mềm giúp xây dựng môi trường làm việc thông minh

Văn phòng điện tử Cloudoffice là phần mềm giúp xây dựng môi trường làm việc thông minh. Không những vậy phần mềm này còn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

văn phòng điện tử là phần mềm như thế nào?

Có thể hiểu đơn giản rằng văn phòng điện tử là một mô hình văn phòng hiện đại được xây dựng trên một hệ thống phần mềm điện tử tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý, xử lý hồ sơ công việc, trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp, khởi tạo và quản lý văn bản tài liệu, công văn, báo cáo… để nhằm một mục đích thay thế và hiện đại hóa các phương thức quản lý truyền thống, văn phòng giấy tờ truyền thống.

Mô phỏng một môi trường làm việc thông minh, hiện đại không giấy

Hoạt động của một văn phòng vô cùng đa dạng, các nhà cung cấp phần mềm văn phòng điện tử sẽ thiết lập trong đó đầy đủ các chức năng của một văn phòng gồm việc tương tác giữa các phòng ban, thêm bớt nhân sự, thêm bớt công việc, quản lý tiến trình công việc, luân chuyên văn bản xử lý văn bản, công văn đi – đến và nhiều chức năng khác. Tất cả các điều trên được lập trình và chuyển hóa thành các module, hay còn gọi là phân hệ chức năng, giúp văn phòng điện tử có thể cung cấp cho người dùng những tiện ích phù hợp, hiệu quả.

Môi trường làm việc thông minh với phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của tổ chức. Đây cũng là tiêu chí mà rất nhiều ứng viên quan tâm và hướng tới khi “apply” hồ sơ phỏng vấn. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thông minh, con người cũng trở nên hiện đại hơn, doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động.

Văn phòng làm việc của công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn - phòng kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/7

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã thay đổi môi trường làm việc truyền thống sang mô trường làm việc hiện đại, thông minh bằng cách ứng dụng các phần mềm văn phòng điện tử. Một trong những phần mềm đang được các công ty, doanh nghiệp trong nước lựa chọn áp dụng là phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice do công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn xây dựng và cung cấp.

Văn phòng điện tử Cloudoffice với các hệ thống quản lý toàn diện, chuyên nghiệp được cài đặt sẵn như phần mềm quản lý công việc, quản lý hồ sơ, quản lý văn bản, công văn giấy tờ... trao đổi thông tin, nhận xét, biểu quyết đều giúp nhân viên và lãnh đạp có thể tiếp nhận, thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với những cú click chuột đơn giản.

Triển khai văn phòng điện tử, doanh nghiệp như mặc một chiếc áo mới, thay đổi toàn diện từ “hình thức” đến “nội dung”. Bước vào công ty, bạn sẽ không còn nhìn thấy những chiếc bàn làm việc với hàng đống giấy tờ chất chồng mà thay vào đó là hệ thống máy tính, laptop liền nhau. Không còn những chiếc phòng dành riêng cho việc cất trữ, bảo quản hồ sơ tài liệu mà đội ngũ văn thư quản lý tài liệu dễ dàng, gọn gàng trên màn hình máy tính…

Văn phòng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công việc

Với tính năng trao đổi thông tin, thảo luận, nhận xét, biểu quyết những cuộc họp bàn tròn cũng không còn nhiều. Những thời gian được giảm tải đó doanh nghiệp dành để thực hiện những việc làm mới, đó là cơ hội để doanh nghiệp phát triển hơn so với trước đây.

Điều đặc biệt là các lãnh đạo, người quản lý không phải lo lắng khi đi công tác lâu ngày. Với khả năng điều hành công việc từ xa qua Internet trên phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice được cài đặt sẵn sẽ giúp lãnh đạo theo dõi, phê duyệt văn bản từ xa, theo dõi tình hình, điều phối, xử lý công việc từ xa như đang làm việc ngay tại chính văn phòng của mình.

Khả năng kết nối đa phương tiện giúp lãnh đạo yên tâm khi đi công tác dài ngày

Văn phòng điện tử còn là giải pháp để doanh nghiệp hướng đến một hình thức làm việc mới – nhân viên làm việc từ xa, làm việc tại nhà mà không cần đến cơ quan. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, sự thay đổi trong môi trường và phong cách làm việc sẽ là xu hướng tất yếu. Không bao lâu nữa, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy những “văn phòng không giấy” với những trang thiết bị hiện đại, thông minh.

Để tìm hiểu về văn phòng điện tử các doanh nghiệp hãy liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Trụ sở chính: Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 024.37545222

Fax: 024.37545223

Website: https://cloudoffice.com.vn/

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2023 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn