CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Xu hướng phát triển những mô hình làm việc hiện đại thời công nghệ

Chúng ta đang sống trong thời đại mới, thời đại của công nghệ số, công nghệ thông tin phát triển. Do đó, những mô hình làm việc hiện đại mới cũng ngày một được phát minh nhiều hơn và trở thành xu hướng sử dụng chung trong xã hội hiện đại.

Những mô hình làm việc hiện đại xuất hiện khi công nghệ thông tin phát triển

Công nghệ thông tin là một ngành khoa học, ngành công nghệ mũi nhọn có khả năng số hóa thông tin, tổ chức và lưu trữ thông tin trên diện tích nhỏ, Chẳng những vậy, nó còn có khả năng truy xuất và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Công nghệ thông tin có thể ứng dụng được trong mọi lĩnh vực  không những góp phần thúc đẩy nhanh quá trình tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu kinh tế mà còn làm thay đổi cơ cấu xã hội, phong cách sống, học tập và làm việc của con người.

Xu hướng phát triển những mô hình làm việc hiện đại thời công nghệ

Sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin đã mang lại nhiều thành tựu to lớn cho các hoạt động của con người. Nắm rõ được tầm quan trọng và những lợi ích mà công nghệ thông tin phục vụ cho con người, trong những năm qua, có không ít các đơn vị nghiên cứu phát minh ra những mô hình làm việc hiện đại nhằm cải thiện cách làm việc cũ, truyền thống mang lại hiệu quả công việc cao, năng suất lao động tăng lên gấp bội phần.

Thực tế cho thấy, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và các mô hình làm việc mới ra đời, việc ứng dụng thành công các thành tựu nghiên cứu của công nghệ thông tin vào hoạt động công tác điều hành, quản lý, chỉ đạo tại các đơn vị doanh nghiệp đã có được không ít hiệu quả.

Các mô hình làm việc hiện đại đã dần thay thế, tự động hóa, vi tính hóa các thủ tục giấy tờ văn bản, từ đó sẽ tạo ta phong cách làm việc mới, cách thức mới trong việc đưa ra những quyết định mang tính chiến lược. Đồng thời, mô hình làm việc hiện đại cũng sẽ hỗ trợ các cán bộ, lãnh đạo, nhân viên trong các đơn vị, doanh nghiệp… hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ của mình.

Sự ra đời của các mô hình làm việc mới, hiện đại không chỉ mang lại hiệu quả cho công việc mà còn nâng tầm giá trị vị thế, tính chuyên nghiệp của các đơn vị doanh nghiệp, góp phần đẩy mạnh công cuộc hiện đại hóa và phát triển đất nước ngày một văn minh hơn, hiện đại hơn.

Xu hướng phát triển những mô hình làm việc hiện đại thời công nghệ

Mô hình làm việc trên phần mềm văn phòng điện tử - xu hướng chung của thời hiện đại

Những công nghệ mới, những mô hình làm việc hiện đại không chỉ tạo ra các phương thức kinh doanh mới mẻ trong kỷ nguyên số mà còn thay đổi thói quen làm việc của nhân viên. Hiện nay có rất nhiều mô hình làm việc mới được các công ty, doanh nghiệp triển khai áp dụng. Trong đó phải kể đến những mô hình làm việc thông qua hệ thống phần mềm văn phòng điện tử, làm việc nhóm thông qua ứng dụng quản lý công việc…

Trong nhiều năm trở lại đây mô hình làm việc thông qua hệ thống phần mềm văn phòng điện tử được xem là mô hình làm việc mang lại hiệu quả cao cho các cơ quan, doanh nghiệp và chắc chắn trong tương lai mô hình làm việc này sẽ trở thành xu hướng được ứng dụng rộng rãi.

Với hàng loạt hệ thống tiện ích được tích hợp như quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu và điều hành quản trị công việc toàn diện, chuyên nghiệp, phần mềm văn phòng điện tử đã thúc đẩy, tăng năng suất làm việc cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống phần mềm văn phòng điện tử Cloudoffice của công ty phát triển công nghệ Thái Sơn lại được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hưởng ứng triển khai áp dụng mà bởi những ưu điểm vượt trội đã giúp Cloudoffice nhận được sự tín nhiệm đó.

Xu hướng phát triển những mô hình làm việc hiện đại thời công nghệ

Phần mềm Cloudoffice được thiết kế một cách khoa học với đầy đủ chức năng trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý văn bản, điều hành công việc trực tuyến trên mạng máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp những tiện ích văn phòng cá nhân khác như thảo luận, biểu quyết, bầu cử, thăm dò ý kiến, lịch công tác cá nhân và lịch đơn vị. Hoạt động theo mô hình điện toàn đám mây, văn phòng điện tử còn có khả năng theo dõi xử lý văn bản và điều hành công việc từ xa thông qua Internet giúp các cán bộ, lãnh đạo hay nhân viên có thể kiểm soát được công việc của mình ở bất cứ nơi nào thông qua máy tính hay SmartPhone.

Từ những lợi ích đó, có không ít cơ quan, doanh nghiệp, cục thuế, cục hải quan đã triển khai ứng dụng văn phòng điện tử Cloudoffice. Mô hình làm việc hiện đại này đã giúp các đơn vị, doanh nghiệp có một môi trường làm việc tập trung, công khai, minh bạch, đồng thời quản lý và điều hành công việc nhanh chóng, dễ dàng, đặc biệt tiết kiệm thời gian và chi phí không nhỏ cho các văn phòng phẩm…

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn