CloudOffce
HOTLINE: 1900 4767
|
Tin tức & sự kiện

Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Website tuyển dụng là một trong những kênh tuyển dụng phổ biến và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng, hệ thống các website tuyển dụng có phạm vi tiếp cận vô cùng lớn tới ứng viên bởi lượng truy cập cao. Dưới đây là những trang web tuyển dụng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn website phù hợp nhất.

top website tuyển dụng uy tín hàng đầu

Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

1. Vietnamworks - website tuyển dụng lâu đời, uy tín hàng đầu

Là một trong những trang web tuyển dụng lâu đời nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, Vietnamworks là có lượng truy cập hàng ngày lên tới con số hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu.

Vietnamworks được thành lập vào năm 2002 và dần trở thành một trong những kênh tuyển dụng uy tín nhất với giao diện trực quan, chuyên nghiệp, thu hút lượng ứng viên lớn. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên ở nhiều cấp bậc, trình độ ngành nghề, từ những công việc chuyên môn trung bình đến những vị trí cấp cao.

Vietnamworks khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Vì vậy, nếu nhà tuyển dụng cần các vị trí công việc yêu cầu nhân sự là người nước ngoài thì có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp.

>> Tham khảo: Tuyển dụng bên ngoài và tuyển dụng nội bộ.

vietnamworks

Vietnamworks - Mạng tuyển dụng, việc làm hàng đầu Việt Nam

2. Careerlink

Bên cạnh Vietnamworks, Careerlink cũng là một website tuyển dụng việc làm nổi tiếng tại Việt Nam. Careerlink là website tuyển dụng đa quốc gia, chủ yếu đăng tải các công việc có mức lương cao, yêu cầu về trình độ chuyên môn, học vấn cũng tương đối cao, phù hợp với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm.

3. Top CV

Top CV là trang web lọt top 100 website có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm tháng 3/2021. Đây là kênh tuyển dụng sở hữu hệ thống dữ liệu với hơn 3,7 triệu ứng viên, 150.000 nhà tuyển dụng và số lượng này đang ngày càng tăng lên.

Không chỉ là kênh tuyển dụng, Top CV cung cấp hàng trăm mẫu CV cho ứng viên thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Tính đến 3/2021, Top CV đã có hơn 60.000 đối tác sử dụng dịch vụ tuyển dụng của Top CV như Samsung, FPT, Vingroup,...

>> Tham khảo: Chiến lược thu hút ứng viên tiềm năng ngay từ email tuyển dụng.

4. Careerbuilder.vn

Careerbuilder được thành lập và sở hữu bởi Careerbuilder Mỹ - Một trong những mạng việc làm và tuyển dụng lớn nhất trên thế giới. Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển, tìm kiếm các ứng viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao. Careerbuilder sở hữu tính năng lọc hồ sơ được đánh giá là cao hơn so với thị trường.

Careerbuilder

Careerbuilder là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ.

5. Vieclam24h

Vieclam24h là một trong những trang tuyển dụng phổ biến với cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Vieclam24h là “con đẻ” của website 24h.com. Với gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm, đây là website có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường lao động Việt Nam.

Nền tảng này hiện đang thu hút hơn 1.500.000 hồ sơ ứng viên, phù hợp với cả các vị trí bán thời gian đến các lao động phổ thông, chuyên viên, quản lý,...

>> Tham khảo: 8 kênh tuyển dụng hiệu quả.

6. Jobstreet.vn

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng tuyển dụng châu Á) năm 2016. Đây là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á theo số liệu của Forbes. Hiện tại, Jobstreet.vn đang phục vụ khoảng 260 nghìn khách hàng doanh nghiệp và 19 triệu người tìm việc.

Jobstreet

Jobstreet.vn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất 2016.

7. Timviecnhanh.com

Năm 2020, website timviecnhanh có sự bứt phá ngoạn mục lên top đầu các trang tuyển dụng theo số liệu của Similarweb. Về cơ bản, timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải nhiều thông tin tuyển dụng từ các vị trí phổ thông đến những vị trí cao cấp.

Quy trình đăng tin tuyển dụng của timviecnhanh khá đơn giản, dễ dàng, thuận tiện. Tuy nhiên, do số lượng hồ sơ ảo của trang web này là tương đối lớn nên nhà tuyển dụng cần lưu ý và có sự chọn lọc kỹ càng.

8. Ybox

Ybox là một website xuất phát từ một ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng hướng tới chủ yếu cũng là các bạn sinh viên nên khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể lựa chọn các đối tượng ứng viên thực tập, mới ra trường.

Tuy nhiên, chính vì đối tượng của Ybox chủ yếu là sinh viên nên nếu nhà tuyển dụng cần các vị trí giàu kinh nghiệm thì sẽ khá khó khăn. Đặc trưng của Ybox là vào thời điểm mùa hè, lượng truy cập rất lớn do số lượng sinh viên nghỉ hè, ra trường cao, số lượng này sẽ giảm dần khi kết thúc mùa thực tập.

>> Tham khảo: Hóa đơn điện tử, Phần mềm hóa đơn điện tử.

9. ITViec

Đúng như tên gọi, đây là website tuyển dụng chuyên dành cho dân IT, cũng là website lọt vào danh sách các trang tuyển dụng chuyên ngành hàng đầu. Đây là kênh tuyển dụng đáng tin cậy và hiệu quả nếu nhà tuyển dụng muốn đăng tải các vị trí công nghệ thông tin với yêu cầu chuyên môn cao.

Với phương châm hoạt động khá ấn tượng “IT Jobs for Top People. Ít nhưng mà chất”, ITViec luôn nằm ở vị trí xếp hạng cao với lượng truy cập lớn (khoảng 620 nghìn lượng truy cập/tháng).

ITviec

ITViec với phương châm hoạt động khá ấn tượng.

10. 123 Job

Được thành lập vào năm 2018, 123 Job là đối tác tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng. Với lượng truy cập lên tới khoảng 1,8 triệu/tháng, 123 Job thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên, đóng vai trò kết nối tốt giữa người tìm việc và người tuyển dụng.

Ưu điểm của 123 Job là có sự chắt lọc kỹ lưỡng công việc và ứng viên trước khi đăng tin. Nhờ vậy, trên trang web này hạn chế đáng kế số lượng hồ sơ rác.

Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đăng tuyển trên các website tuyển dụng đến nay vẫn là kênh tuyển dụng hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tham khảo, chọn lọc website phù hợp nhất với các vị trí tuyển dụng nhằm mang lại nguồn ứng viên tiềm năng.

Ngoài ra, quý doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn thêm về giải pháp quản lý văn phòng điện tử CloudOffice, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

  • Địa chỉ: Số 15 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tổng đài HTKH: 1900 4767 – 1900 4768
  • Tel : 024.37545222
  • Fax: 024.37545223
  • Website: https://cloudoffice.com.vn/

 

Trụ sở Hà Nội
Số 11 Đặng Thùy Trâm - Hoàng Quốc Viêt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 04.37545222, FAX: 04.37545223
Chi nhánh TP.HCM
33A - Cửu Long - F.2 -Tân Bình - TP.HCM.
Điện thoại: 08.35470355. FAX: 08.35470356
Chi nhánh Đồng Nai
93/75 Đồng Khởi - Tân Phong - TP.Biên Hoà - Đồng Nai.
Điện thoại : 0618.871868, Fax: 0618.871866
Chi nhánh Đà Nẵng
36 Đào Duy Từ - Thanh Khê - TP.ĐÀ NẴNG.
Điện thoại : 0511.3868363, Fax: 0511.3868364
Chi nhánh Bình Dương
B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin - Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điện thoại : 0650.3848886, Fax: 0650.3848882
Tư vấn, hỗ trợ 24/7
1900 4767
2024 © Xây dựng bởi Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn